Cách thông bồn cầu bị tắc đơn giản nhất

CÁCH THÔNG TẮC BỒN CẦU ĐƠN GIẢN NHẤT

Một trong những việc làm cho cuộc sống của chúng ta bị đảo lộn chính là việc bồn cầu bị tắc nghẽn. Việc này nếu biết cách giải quyết thì cực kỳ đơn giản, nhưng nếu không biết xử lý thì cực kỳ phức tạp và khó chịu trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Hôm nay, công ty chúng tôi chuyên cung ứng các sản phẩm thông – phòng chống tắc nghẽn sẽ hướng dẫn các bạn cách thông bồn cầu bị tắc cực kỳ đơn giản, ai cũng làm được và không gây tốn kém, không cần phải gọi thợ mất rất nhiều tiền của và thời gian.

Trước hết, khi bồn cầu bị tắc nghẽn bạn hãy bình tĩnh và làm theo các bước sau thì nhà vệ sinh không bao giờ bị tắc nghẽn nữa. Bạn tìm mua 3 gói bột thông cống. Lời khuyên cho người tiêu dùng là dùng loại bột thông cống VS vì đây là dòng sản phẩm tốt nhất với công năng thông tắc cực mạnh.

Có lẽ các bạn đang thắc mắc vì sao lại dùng loại bột thông cống vì nó là tiền đề để việc thông bồn cầu được hiệu quả tuyệt đối. Vì trong thành phần của bột thông cống có chứa các hợp chất chuyên về ăn mòn, phân hủy các hợp chất hữu cơ. Sau khi có bột thông cống bạn đổ 3 gói bột đó vào bồn cầu đang bị tắc nghẽn. Sau 10 – 15 phút bạn sẽ thấy trong bồn cầu đang chuyển biến rõ rệt tiếp theo là xả ít nước vào.

Sau đó, bạn mua cái bơm thụt thông tắc về bơm liên tục vào bồn cầu, bạn nên bơm từ từ và liên tục đến khi nhà vệ sinh thông thoát hoàn toàn. Công dụng của bơm thông tắc toilet là có luồng khí bơm vào để đẩy chất gây tắc nghẽn xuống hầm cầu.

                                                                        Bơm thụt thông tắc bồn cầu

Khi thấy bồn cầu hoàn toàn thông thoát thì xả nước cho sạch, có thể rửa bơm thụt vệ sinh để sử dụng lần sau trách láng phí, vì dòng bơm này có thời gian sử dụng rất lâu. Để lại phòng khi tắc nghẽn, ngoài ra nó còn có tác dụng thông cả đường ống.

Để bồn cầu nhà bạn, công trình của bạn không bao giờ bị tắc nghẽn nữa với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thông tắc chúng tôi luôn khuyến cáo người tiêu dùng nên đổ men xử lý bể phốt theo định kỳ là 2,3 tháng đổ dự phòng 2, 3 gói. Vì trong thành phần của men bể phốt có chứa các vi sinh sống trong môi trường hiếm khí chuyên phân hủy phân thành nước tránh được tắc nghẽn cũng như không bao giờ phải hút hầm cầu vệ sinh nữa.

MEN BỂ PHỐT - BỘT THÔNG CỐNG 

Qua đó là các bước đơn giản để các bạn tự thông bồn cầu tại nhà cũng như cách phòng trách tắc nghẽn hiệu quả, đơn giản và ít tốn kém nhất. 

LIÊN HỆ MUA MEN XỬ LÝ BỂ PHỐT – BỘT THÔNG CỐNG – BƠM THỤT THÔNG TẮC – BƠM THỤT BỒN CẦU – DỤNG CỤ THÔNG TẮC
ĐỊA CHỈ: Số 7 ngõ 132 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
SĐT: 0915.79.80.85       Hoặc   0934.214.579
Email: [email protected]
 
Nhận ship hàng đến tận nơi trên toàn quốc!

Cách thông tắc cống hiệu quả nhất bằng Bột thông cống MTC

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *