Chế phẩm sinh học EM gốc

Chế phẩm EM gốc (EM1): Vai trò, công dụng, giá bán, nơi bán uy tín

Chế phẩm EM gốc (EM1): Vai trò, công dụng, giá bán, nơi bán uy tín

Có thể nhận định rằng hiện nay chế phẩm EM gốc (EM1) được biết đến rộng rãi trên thị trường. Sản phẩm được đông đảo bà con người dùng nhắc đến khi trồng trọt và chăn nuôi. Vậy thực tế chế phẩm EM gốc là gì? Giá sản phẩm bao nhiêu khi mua bán? Và nên mua chế phẩm ở đâu đảm bảo chất lượng nhất? Bà hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn cho mình ngay bây giờ.

CHẾ PHẨM EM GỐC (EM1) LÀ GÌ?

Chế phẩm EM gốc là gì? Trên thực tế đây là tập hợp các loại vi sinh vật có ích sống cộng sinh trong cùng môi trường. Sản phẩm hay còn được biết đến là chế phẩm EM1 hay chế phẩm EM. Chế phẩm EM gốc – EM1 do chính GS.TS Teruo Giga sáng tạo và áp dụng đầu năm 1980.

Chế phẩm EM gốc – EM1 được tạo nên từ nhiều vi sinh vật hữu ích
Chế phẩm EM gốc – EM1 được tạo nên từ nhiều vi sinh vật hữu ích

Theo như nghiên cứu cho thấy trong chế phẩm EM – Chế phẩm sinh học EM có chứa khoảng gần 80 vi sinh vật kỵ khí và hiếu khí. Chúng hầu hết thuộc các nhóm như:

 • Vi khuẩn quang hợp. Đó là tổng hợp chất hữu cơ từ CO2, H2O
 • Vi khuẩn lactic. Thành phần giúp chuyển hóa thức ăn khó tiêu thành dễ tiêu.
 • Nấm men: Đóng vai trò sản sinh Vitamin cùng các Axit Amin
 • Nhóm vi khuẩn cố định Nitơ: Sử dụng hệ thống chất hữu cơ từ vi sinh quang hợp nhằm chuyển N2 trong không khí thành hợp chất Nitơ.
 • Xạ khuẩn: Thành phần đóng vai trò sản sinh chất kháng sinh ức chế vi sinh vật gây bệnh. Đồng thời tăng cường độ phân giải chất hữu cơ.
 • ….

VAI TRÒ CỦA CHẾ PHẨM EM GỐC (EM1)

Chế phẩm EM gốc (EM1) ra đời quả thực là giải pháp hữu hiệu cho bà con nông dân. Bởi lẽ chế phẩm mang trong mình nhiều công dụng vượt bậc đáp ứng nhu cầu nuôi trồng của bà con. Và hầu hết ở mỗi lĩnh vực khác nhau chế phẩm E M sẽ đóng vai trò khác nhau. Cụ thể như:

Sử dụng chế phẩm EM1 giúp bà con nguyện ý khi trồng trọt, chăn nuôi
Sử dụng chế phẩm EM1 giúp bà con nguyện ý khi trồng trọt, chăn nuôi

Đối với chăn nuôi

Chế phẩm em gốc (EM1) có thể giúp môi trường sạch sẽ, tốt cho vật nuôi sinh trưởng. Khi hòa trộn với nước và thức ăn chế phẩm còn giúp vật nuôi tăng cường sức đề kháng. Vi khuẩn trong EM hỗ trợ vật nuôi tiêu hóa thức ăn tốt, tăng cường sinh sản và nâng cao chất lượng thịt. Đồng thời hỗ trợ bà con khử uế chuồng, ngăn chặn mầm bệnh phát triển.

Mời bạn xem thêm bài viết:

Đối với nuôi trồng thủy sản

Chế phẩm vi sinh EM gốc được nhận định là đóng vai trò vô cùng tích cực trong ngành nuôi trồng thủy sản. Trong đó nổi bật chẳng hạn như:

 • Nâng cao khả năng phân hủy chất hữu cơ, làm sạch môi trường nước
 • Hấp thụ khí độc có trong nước, tạo điều kiện thuận lợi cho các sinh vật phù du trong nước sinh sôi. Nhất là ngăn chặn sự hình thành của bùn đất dưới đáy ao.
 • Nâng cao sức đề kháng cho tôm, cá
 • Ức chế sinh vật có hại, tạo sự cạnh tranh cho SV có lợi và hạn chế mầm bệnh cho tôm, cá,..
 • Giúp tăng nồng độ oxy trong nước, ổn định độ pH.
 • Nếu phối trộn chế phẩm cùng thức ăn sẽ giúp tôm, cá tăng dinh dưỡng tối ưu
 • Nâng cao hiệu quả kinh tế, giảm chi phí thuốc men, phí thay nước ao hồ

Mời bạn xem thêm bài viết: Cách sử dụng chế phẩm sinh học EM gốc ( EM1) trong nuôi tôm, cá, thủy sản hiệu quả nhất!

Đối với trồng trọt

Sản phẩm giúp chế tạo phân bón hữu cơ cho cây trồng phát triển
Sản phẩm giúp chế tạo phân bón hữu cơ cho cây trồng phát triển

Chế phẩm EM gốc – EM1 trong trồng trọt có thể kết hợp với các phụ phẩm nông nghiệp làm phân hữu cơ vi sinh. Ví dụ như rơm, cỏ, thân lạc, thân ngô,…Sản phẩm còn hỗ trợ bà con làm hoai mục chất hữu cơ làm phân bón cho cây phát triển tốt. Nếu trộn chế phẩm với rỉ mật và nước có thể hỗ trợ xử lý đất, tăng phì nhiêu, tơi xốp đất. Và nhất là có thể kích thích cây trồng sinh trưởng tốt, tăng tỷ lệ nảy mầm.

Mời bạn xem thêm bài viết: Cách sử dụng chế phẩm EM gốc ( EM1) cho cây trồng hiệu quả nhất!

Đối với sinh hoạt đời sống hàng ngày

Ngoài ra chế phẩm EM còn được ứng dụng trong đời sống sinh hoạt hằng ngày rất nhiều. Đó là sử dụng để xử lý rác sinh hoạt, tái chế rác,..Đồng thời có thể hỗ trợ xử lý mùi hôi từ cống rãnh, nhà vệ sinh,..Từ đó giúp môi trường trở nên trong lành, sạch sẽ, ngăn chặn tối đa mầm bệnh bùng phát.

PHÂN LOẠI CÁC DÒNG SẢN PHẨM CỦA CHẾ PHẨM EM GỐC PHỔ BIẾN HIỆN NAY

Trên thực tế chế phẩm EM gốc trên thị trường có khá nhiều loại khác nhau. Tuy nhiên đa phần sẽ có 3 dạng sản phẩm chính được bà con ưa chuộng sử dụng. Bao gồm:

Chế phẩm EMZEO

Chế phẩm EMZEO chính là dòng sản phẩm của chế phẩm EM1. Sản phẩm được sản xuất theo dạng bột chứa đa dạng chủng vi sinh vật hữu cơ. Về cơ bản chế phẩm có 2 chức năng chính. Đó là phân hủy và khử mùi chất thải hữu cơ. Ví dụ như phân chuồng, phân bò, rác nhà bếp, rơm rạ, đậu tương,…Và xử lý nước thải, chất thải, mùi hôi thối từ chất thải. Thế nhưng bên cạnh đó, khi sử dụng sản phẩm còn:

Chế phẩm EMOZEO giúp phân hủy và khử mùi chất thải hữu cơ 
Chế phẩm EMZEO giúp phân hủy và khử mùi chất thải hữu cơ
 • Sinh ra các chất kích thích tăng trưởng cho thực vật
 • Chuyển hóa lân khó tiêu thành dễ tiêu.ẽ
 • Sản sinh các hoạt chất có lợi cho môi trường
 • Diệt các sinh vật gây bệnh hại cho cây trồng
 •   …

Chế phẩm vi sinh EMZEO được biết đến trên thị trường khá lâu với nhiều công dụng ưu việt. Sản phẩm là loại chế phẩm sinh học hữu hiệu chứa đa chủng vi sinh vật hữu ích. Mật độ vi sinh lớn trong 1 gram chế phẩm sử dụng. Về cơ bản chế phẩm men vi sinh EMZEO là dòng sản phẩm của chế phẩm EM 1. Vì thế sản phẩm mang trong mình những tính năng, công dụng tương tự các dòng chế phẩm gốc khác. Ví dụ như:

 • Xử lý chất thải hữu cơ làm phân bón hữu cơ.
 • Xử lý nước thải ở các bể aeroten
 • Xử lý nước thải ở nhà máy giấy, dệt
 • Phân hủy và khử mùi hôi từ phân thải ở bể phốt, hầm cầu,, hố ga,…
 • Làm đệm lót sinh học
 • Phân hủy, khử mùi hôi phân cá, phân trùn quế,…tăng chất lượng phân bón, tạo siêu phân bón
 • Khử mùi hôi chuồng trại

Chế phẩm EMGRO

Chế phẩm EMGRO – Men vi sinh EM gốc là sản phẩm thuộc chế phẩm EM gốc với tên gọi là EMGRO. Đây là sản phẩm được sản xuất theo dạng dung dịch loãng. Hỗn hợp bao gồm các vi sinh vật hữu ích . Các vi sinh này thuộc các chi từ EM gốc có thể phân giải mạnh tinh bột, Xenlulozơ, lipit,…Trong đó công dụng chính của sản phẩm là:

Chế phẩm EMGRO có thể khử mùi hôi chuồng trại hiệu quả
Chế phẩm EMGRO có thể khử mùi hôi chuồng trại hiệu quả
 • Phân giải nhanh rác thải, phế thải, mùn bã, phân cá, phân chuồng,…làm phân ủ hữu cơ vi sinh
 • Khử mùi hôi chuồng trại
 • Làm đệm lót sinh học cho ngành chăn nuôi
 • Khử mùi hôi từ chất thải hữu cơ
 • Diệt mầm bệnh có hại trong chất thải

Nhìn chung với các dòng sản phẩm của chế phẩm EM gốc đều có thể pha chế EM thứ cấp. Công thức thực hiện đều tương tự như lúc bạn áp dụng cách làm chế phẩm EM gốc. Vì bản thân các chế phẩm đều là chế phẩm EM gốc.

BÁO GIÁ CHẾ PHẨM EM GỐC

Chế phẩm EM gốc – EM1 được công nhận chất lượng từ người dùng đến chuyên gia. Vậy liệu hiện nay khi mua chế phẩm EM gốc có giá thành mua bán khoảng bao nhiêu? Đây luôn là từ khóa mà hầu hết bà con luôn cần lời giải đáp khi mua bán.

Tuy nhiên trên thực tế để xác định được một bảng giá cụ thể khi mua bán chế phẩm khá khó. Vì cũng như các mặt hàng khác, sản phẩm vẫn chịu những tác động từ các yếu tố liên quan về giá thành. Lúc nào bảng giá cũng giao động mạnh mẽ tùy theo thời gian tháng ngày khác nhau. Trong đó các yếu tố tác động chẳng hạn như:

Giá thành mua bán chế phẩm EM gốc tại VINONG – Công ty TNHH sinh học Đức Bình
Giá thành mua bán chế phẩm EM gốc tại Vinong Sinh học Đức Bình – Công ty TNHH sinh học Đức Bình
 • Số lít cần mua
 • Thời điểm đặt mua
 • Thị trường mua bán
 • Hình thức mua
 • Đơn vị cung cấp
 • ….

Song nhìn chung dù chịu nhiều ảnh hưởng nhưng giá chế phẩm EM gốc không hề cao. Mức giá sản phẩm dự kiến vẫn đảm bảo phù hợp với tài chính của bà con nông dân khi sử dụng. Trong đó tại Menbephot.net – Công ty TNHH sinh học Đức Bình hiện đang cung cấp sản phẩm với mức giá dự kiến 100.000 đồng.

[ux_products]

Với mức giá đầu tư này, bà con có thể hưởng trọn được nhiều lợi thế hơn hẳn các sản phẩm khác. Nhất là tiết kiệm được phí làm sạch, phí chăm sóc, phí thuốc men,…Vì vậy mà nói không qua khi nhận định chế phẩm EM gốc chính là “bảo vật” của mọi nhà nông.

ĐỊA CHỈ CUNG CẤP CHẾ PHẨM EM GỐC – EM1 UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Nhìn chung hiện nay chế phẩm EM gốc – EM1 được rất nhiều đơn vị cung cấp. Tuy nhiên giữa thị trường biến động bà con nên cẩn trọng trong việc chọn địa chỉ mua bán chế phẩm EM gốc. Bởi không phải đơn vị nào cũng đều cung cấp cho bà con sản phẩm đúng chuẩn chất lượng. Vậy mua chế phẩm EM gốc ở đâu? Đáp án cho bà con chính là hãy tin tưởng và đồng hành cùng Vinong Sinh học Đức Bình – Công ty TNHH sinh học Đức Bình.

Hãy tin tưởng và đồng hành cùng VINONG – Công ty TNHH sinh học Đức Bình ngay hôm nay
Hãy tin tưởng và đồng hành cùng Vinong Sinh học Đức Bình – Công ty TNHH sinh học Đức Bình ngay hôm nay

Chúng tôi là đơn vị hàng đầu trực tiếp sản xuất và cung cấp sản phẩm cho bà con. Các chế phẩm đều được làm nên trên dây chuyền hiện đại với công nghệ sản xuất tiên tiến. Trước khi đến tay người dùng còn được kiểm nghiệm chặt chẽ đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn. Vì thế bà con không phải lo lắng về sản phẩm yếu kém khi sử dụng.

Hơn nữa khi đến với Vinong Sinh học Đức Bình – Công ty TNHH sinh học Đức Bình bà con còn có thể mua được sản phẩm với giá lý tưởng. Các chính sách hỗ trợ liên quan đều được cập nhật triệt để giúp bà con an tâm khi sử dụng.

Vậy để biết thêm các thông tin liên quan về chế phẩm EM gốc – EM1 bà con hãy liên hệ qua số 0915798085 hoặc truy cập website: https://menbephot.net/. Nhân viên đơn vị sẽ trực tiếp làm việc và giải đáp mọi thắc mắc chung cho bà con. Chắc chắn đến với Vinong Sinh học Đức Bình – Công ty TNHH sinh học Đức Bình bà con sẽ hoàn toàn hài lòng với đơn vị.