Cung cấp chế phẩm sinh học trong nuôi trồng thủy sản EM gốc -EM1

Cung cấp chế phẩm sinh học trong nuôi trồng thủy sản EM gốc -EM1

Gần đây, sản phẩm chế phẩm sinh học nuôi cá EM gốc – EM1 được rất nhiều bà con nuôi trồng thủy sản tìm kiếm. Có thể nói rằng, đây là “bảo bối” không thể thiếu giúp tăng cường sức khỏe cho thủy sản phát triển một cách tốt nhất. Tuy nhiên, có rất ít thông tin khai thác về dòng sản phẩm này bằng tiếng Việt để bà con dễ dàng tìm hiểu. Thấu hiểu điều này, ở bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra thông tin cụ thể về sản phẩm này. Từ đó giúp mọi người nắm bắt EM gốc – EM1 thực chất là gì, công dụng, thành phần, cách dùng ra sao, … Chế phẩm EM trong nuôi trồng thủy sản EM gốc – EM1 sẽ giúp bà con thu năng suất thủy sản vượt trội.

Chế phẩm sinh học trong nuôi trồng thủy sản EM gốc - EM1
Chế phẩm sinh học trong nuôi trồng thủy sản EM gốc – EM1

Thông tin về sản phẩm EM gốc – EM1

 • Tên sản phẩm: EM gốc – EM1
 • Xuất xứ: Việt Nam
 • Thời hạn sử dụng: 2 năm
 • Thành phần: Hỗn hợp chelate khoáng, amino acid với 5%(50g/l) muối Potassium và sodium của ạcid humix, acid fulvic, Coplex, ADN8, squalence, tổng lượng Phosphorus(P) 0.25%, Tổng lượng Nitrogen(N): 0.072%, Tổng lượng Potassium(K) 6.405,85mg/l. Tổng lượng Calcium (Ca): 1.386,83mg/l, Tổng lượng Magnesium(Mg): 149mg/l, Tổng lượng Iron(Fer): 322,13mg/l, Tổng lượng Manganese(MN): 44mg/l, Tổng lượng Zinc (Zn): 109,25mg/l, tổng lượng Copper(Cu): 46,25mg/l, tổng lượng Cobalt(Co): 1,29mg/l, Tổng lượng  Chromium (Cr): 1,2mg/l. Đa chủng vi sinh vật hữu hiệu
 • Đóng gói: Thùng (1 thùng 15 chai)
 • Dung tích: 1 lít/chai
 • Giá bán: Liên hệ hotline: 0915.79.80.85 để được báo giá chai/thùng.

Chế phẩm sinh học nuôi cá EM gốc – EM1 đang được bà con nuôi thủy sản đánh giá cao về hiệu quả mang tới năng suất vượt trội. Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp tối ưu trong nuôi trồng thủy sản thì nhất định phải tham khảo và ứng dụng.

Chế phẩm sinh học EM gốc – EM1 là sản phẩm ở dạng dung dịch cô đặc, được sản xuất theo công nghệ Nano tiên tiến kết hợp với công nghệ sinh học hiện đại công nghệ Nhật Bản

Công dụng của chế phẩm sinh học trong nuôi trồng thủy sản EM gốc – EM1

Sử dụng chế phẩm EM trong nuôi trồng thủy sản là việc không thể thiếu nếu muốn có “năng suất” cao sau mùa vụ. EM gốc – EM1 được biết đến là sản phẩm cung cấp hàm lượng dinh dưỡng hữu cơ tăng cường sức khoẻ thuỷ sản hiệu quả.

Cung cấp chế phẩm sinh học trong nuôi trồng thủy sản EM gốc -EM1
Cung cấp chế phẩm sinh học trong nuôi trồng thủy sản EM gốc -EM1

Sản phẩm được ứng dụng khá phổ biến trong vi sinh thủy sản là bởi:

EM gốc – EM1 hữu ích trong việc tăng năng suất nuôi trồng thủy sản (cụ thể là nuôi cá, tôm, ếch, động vật có vỏ, …).

EM gốc – EM1 còn được xem là phụ gia thức ăn được đưa vào nước để uống trong toàn bộ thời gian nuôi.

Sử dụng EM gốc – EM1 đúng cách trong vi sinh trồng thủy sản còn thúc đẩy kích hoạt các quá trình trao đổi chất, tăng khả năng tiêu hóa thức ăn. Đồng thời còn kích thích khả năng miễn dịch của cá và các đại diện khác khi nuôi thủy sản. Từ đó, việc tăng năng suất và bảo quản vật nuôi được khỏe mạnh đến thời điểm thu hoạch. Ứng dụng EM gốc – EM1 không lo chứa GMO. Sản phẩm sau khi sử dụng phụ gia thức ăn được ứng dụng cho mục đích thực phẩm mà không bị hạn chế.

Ngày nay, việc ứng dụng của chế phẩm sinh học trồng thủy sản rất phổ biến. Do đó, nếu bạn đang đầu tư lĩnh vực này thì nên biết tới chế phẩmEM gốc – EM1. Bởi những công dụng tuyệt vời trên sẽ mang tới giải pháp “tuyệt vời” về kinh tế cho người dân nuôi trồng thủy sản.

Hướng dẫn sử dụng chế phẩm sinh học trong nuôi trồng thủy sản

Với chế phẩm EM gốc – EM1 không phải ai cũng biết cách dùng nếu không có kinh nghiệm. Để sử dụng đúng cách, bà con nên tham khảo hướng dẫn trên bao bì, thông tin trên mạng hoặc nhờ đơn vị bán hàng chuyên về lĩnh vực này tư vấn kỹ lưỡng.

Để bà con nông dân dễ dàng sử dụng, Menbephot.net xin được hướng dẫn cách dùng Em gốc – EM1 cụ thể như sau:

Sản phẩm EM gốc dùng trong nuôi trồng thủy sản được áp dụng theo hai cách chủ yếu. Chúng ta có thể sử dụng trực tiếp vào nước hoặc pha trộn vào thức ăn thuỷ sản. Dưới đây là hướng dẫn cụ thể cho từng hình thức, bà con nên tham khảo để nắm bắt và ứng dụng khi cần:

Cách 1: Sử dụng để pha vào nước

Rất đơn giản, chỉ cần pha vào ao hồ cho 3- 5ml/m3 hòa với nước, tạt xuống ao nuôi, kết hợp mở hệ thống quạt nước.

Tần suất thực hiện: Cứ sau 7-10 ngày cho 1 lần sử dụng.

Cách 2: Pha vào thức ăn:

Pha loãng với ít nước trộn vào thức ăn để yên 20 phút cho sản phẩm ngấm rồi cho ăn

+Liều phòng tăng sức đề kháng cho tôm, ếch , cá, lươn: 1ml/1kg thức ăn .Dùng liên tục trong suốt thời gian nuôi.

+ Liều điều trị: 2ml/1kg thức ăn. Dùng liên tục trong 7 ngày.

 CHẾ PHẨM SINH HỌC EM GỐC- EM1  ĐEM LẠI LỢI ÍCH QUÁ LỚN:

 •  Bảo vệ và ngăn ngừa các bệnh về đường ruột
 •  Tăng cường hệ miễn dịch
 •  Giúp tiêu hóa thức ăn nhanh, chuyển hóa thức ăn tốt, tăng trọng nhanh
 •  Tôm, Cá,ếch đồng đều, chắc khỏe, thịt thơm ngon
 •  Ức chế các loài vi khuẩn gây bệnh phát triển
 •  Phân hủy nhanh chất thải, mùn bã hữu cơ
 •  Làm sạch đáy ao, ổn định các chỉ tiêu nước
 •  Hạn chế và giảm quá trình hình thành các khí độc như NH3, NO2, H2S…
 •  Giảm chi phí thức ăn: 7-12%
 •  Giảm 50% chi phí sử dụng thuốc kháng sinh và chất bổ dưỡng khác
 • Cho thu hoạch sớm hơn từ 10-15 ngày
CÁCH SỬ DỤNG CHẾ PHẨM SINH HỌC TRONG NUÔI TRỒNG THỦY SẢN HIỆU QUẢ
CÁCH SỬ DỤNG CHẾ PHẨM SINH HỌC TRONG NUÔI TRỒNG THỦY SẢN HIỆU QUẢ

Những lưu ý khi sử dụng chế phẩm sinh học nuôi cá EM gốc – EM1

 • Khi ứng dụng chế phẩm EM gốc – EM1 trong nuôi trồng thủy sản mọi người cần:
 • Phải tuân thủ các yêu cầu an toàn chung và vệ sinh cá nhân được quy định khi làm việc với phụ gia thức ăn.
 • Nhất định phải sử dụng thiết bị bảo vệ cá nhân (quần áo bảo hộ, găng tay, quần áo bảo hộ,..) khi ứng dụng chế phẩm sinh học trong nuôi trồng thủy sản.
 • Dùng EM gốc – EM1 với liều lượng phù hợp theo hướng dẫn để đảm bảo có kết quả tốt nhất.
 • Nên mua Cytohumate® Aqua ở những đơn vị cung cấp uy tín để đảm bảo sản phẩm chính hãng từ Nga. Đồng thời, Quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm tư vấn một cách rõ ràng về sản phẩm, sử dụng, lưu ý,…

Review của người tiêu dùng khi sử dụng EM gốc – EM1

Hiện tại, mặc dù EM gốc – EM1 chưa phổ biến trên thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, những người nổi bật trong nghề nuôi trồng thủy sản đều biết và ứng dụng sản phẩm vào thực tế. EM gốc – EM1 được ví như là cơn gió thổi phồng lên giải pháp hoàn hảo trong việc mang tới năng suất thủy sản “đỉnh cao”.

Tính tới thời điểm bây giờ, EM gốc – EM1 được rất nhiều người review sau khi sử dụng cho mùa vụ nuôi trồng của mình. Để yên tâm dùng, cả nhà có thể tham khảo những review cụ thể dưới đây mà chúng tôi chia sẻ:

Chú Tuấn (50 tuổi), ở Đồng tháp cho biết

Biết đến EM gốc – EM1 trong một dịp khá đặc biệt nhờ anh bạn cùng chí hướng ở Sài Gòn giới thiệu. Tôi luôn tìm một chế phẩm sinh học trong nuôi tôm sú tốt nhất để cải thiện năng suất cao hơn. Tình cờ biết tới sản phẩm EM gốc – EM1 và tôi đã ứng dụng vào việc nuôi tôm của gia đình mình.

Hiện tại, tôi đã thu hoạch xong ếch và rất hài lòng tới năng suất đạt được. Do đó, nếu bà con, người dân đang tìm kiếm sản phẩm tốt nhất nuôi tôm thì sản phẩm này là một gợi ý nên tham khảo khi cần. Ban đầu, tôi cũng rất ngờ và lo sợ khi ứng dụng mà không mang lại hiệu quả. Cho nên, tôi đã tìm hiểu rất kỹ lưỡng về thông tin sản phẩm cho đến cách dùng sao cho hiệu quả nhất. Và hiện tại, có thể nói rằng sản phẩm EM gốc – EM1 là món quà tuyệt vời nhất hỗ trợ việc nuôi trồng thủy sản của tôi có kết quả tối ưu nhất.

Anh Minh (34 tuổi, ở Trà Vinh)

Tôi có nghe và tìm hiểu về chế phẩm sinh học xử lý ao nuôi EM gốc – EM1 khi quyết định đầu tư nuôi cá. Hiện tại, thị trường có rất nhiều chế phẩm sinh học trong nuôi trồng thủy sản phục vụ người dân. Tuy nhiên, với tôi chế phẩm sinh học nuôi cá EM gốc – EM1 có rất nhiều ưu điểm vượt trội. Trước đó, tôi cũng dùng nhiều sản phẩm khác nhau để tìm ra giải pháp tối ưu nhất có thể. Tuy nhiên, khi được biết tới EM gốc – EM1 thì đây là một cơ duyên tuyệt vời.

Hiện tại, tôi đang sở hữu một không gian nuôi cá tại Trà vinh không lớn cũng không nhỏ. Nhưng có lẽ, đây là một khối tài sản tuyệt vời mà bao người mong đợi. Và tôi muốn giới thiệu đến mọi người sản phẩm EM gốc – EM1 khi có nhu cầu nuôi trồng thủy sản.

Anh Phước ( 43 tuổi, ở Vũng Tàu)

Biết đến chế phẩm sinh học nuôi cá EM gốc – EM1 từ một người bạn trong quá trình đi công tác học hỏi về nuôi trồng thủy sản. Nghề sống 3 đời nhà tôi đều là phụ thuộc vào nuôi trồng thủy sản. Do đó, nghiên cứu, tìm tòi giải pháp, sản phẩm tối ưu khi nuôi trồng là lẽ đương nhiên.

Khi biết về sản phẩm EM gốc – EM1, ban đầu tôi nghĩ sản phẩm này cũng như những sản phẩm khác. Cho nên, lúc đầu cũng chẳng tâm đắc gì nhiều cả. Nhưng, được đứa bạn bên Nga bảo thử ứng dụng vào trong nuôi cá, sẽ thấy sự khác biệt. Tôi thường tìm hiểu về công nghệ vi sinh trong nuôi trồng thủy sản để có giải pháp tối ưu nhất khi nuôi trồng.

Và hôm nay, Phước muốn chia sẻ cho bà con nông dân, ngư nghiệp sản phẩm EM gốc – EM1 này. Có thể nói rằng, đây là một món quà giúp mọi người nuôi trồng cá có năng suất tốt nhất có thể. Đồng thời, nó còn là vi sinh xử lý nước nuôi trồng thủy sản hiệu quả.

Anh Thanh (37 tuổi, người hoạt động trong Vườn Sinh Thái cho Thủy sản)

Là người chuyên hoạt động trong Vườn Sinh Thái cho Thủy sản cho nên tôi không thể không biết tới EM gốc – EM1. Vì vậy, tôi muốn giới thiệu sản phẩm này tới bà con ngư nghiệp tham khảo, phục vụ việc nuôi trồng thủy sản hiệu quả hơn.

CHẾ PHẨM SINH HỌC TRONG NUÔI TRỒNG THỦY SẢN TÔM CÁ TỐT NHẤT HIỆN NAY
CHẾ PHẨM SINH HỌC TRONG NUÔI TRỒNG THỦY SẢN TÔM CÁ TỐT NHẤT HIỆN NAY

Những vấn đề khách hàng gặp phải khi sử dụng chế phẩm vi sinh dụng trong nuôi trồng thủy sản

Từ những thông tin về sản phẩm, công dụng, cách dùng, lưu ý sử dụng, review trên,…chưa đủ. Trong quá trình tìm hiểu về sản phẩm này, chắc chắn mọi người sẽ còn lăn tăn về các vấn đề sau:

Chế phẩm sinh học là gì?

Hiểu một cách đơn giản đây là những chế phẩm được điều chế, chiết xuất từ những thành phần nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên. Cụ thể như rong rêu, tảo biển, tỏi, ớt,… Chính vì vậy nó rất an toàn, thân thiện với con người và môi trường sử dụng.

Chế phẩm sinh học nuôi cá EM gốc – EM1 còn có tên gọi gì?

Sản phẩm EM gốc – EM1  còn được bà con gọi với tên khác như thuốc xử lý đáy ao nuôi cá EM gốc – EM1 hoặc thuốc xử lý ao nuôi cá EM gốc – EM1. Cũng có một số người gọi là chế phẩm sinh học xử lý ao nuôi EM gốc – EM1.

Chế phẩm sinh học tiếng Anh là gì?

Tên tiếng Anh của chế phẩm sinh học được gọi là Probiotic. Biết chế phẩm sinh học tiếng Anh là gì nhưng ít ai biết nghĩa cụ thể của nó. Thực chất, từ Probiotics bao gồm hai từ “pro” là thân thiện và “biotic” hay “biosis” từ chữ life có nghĩa tức là đời sống, sự sống. Khi chúng ta tìm hiểu sát nghĩa, probiotics đó là chất bổ sung dinh dưỡng chứa các vi khuẩn hay vi nấm có ích. Hay còn được gọi là” vi khuẩn thân thiện” hay “vi khuẩn thân thiện”.

Chế phẩm sinh học thủy sản là gì?

Chế phẩm sinh học thủy sản là nguồn dinh dưỡng và enzyme cho bộ máy tiêu hoá của các vật nuôi. Trong chăn nuôi thủy sản, các vi khuẩn vi sinh chẳng hạn như bacteroides và clostridium sp cung cấp dinh dưỡng cho cá. Đặc biệt là cung cấp các axit béo và vitamin cho nuôi thủy sản đạt năng suất cao nhất. Và EM gốc – EM1 chính là một trong những sản phẩm chế phẩm sinh học thủy sản.

Nếu bạn cần chế phẩm sinh học trong nuôi trồng thủy sản EM gốc – EM1. Hãy để lại thông tin hoặc đặt hàng ngay hôm nay để nhận ưu đãi tốt nhất về giá. Chúng tôi sẽ tư vấn vi sinh vật trong nuôi trồng thủy sản hiệu quả, giúp bà con đạt năng suất tốt nhất.

Thông tin liên hệ đặt hàng và tư vấn:

MEN VI SINH EM

 • Địa chỉ: 57 ngõ 64 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại:  0915.79.80.85
 • Email: [email protected]
 • Website: https://menbephot.net

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *