Địa chỉ cửa hàng bán dịch trùn quế tại Hà Nội

Hiện nay, nhu cầu trồng và chăm sóc rau hữu cơ trở nên cấp thiết và người dân đang dần sử dụng các phân bón hữu cơ thay thế cho các sản phẩm phân bón hóa học, thuốc bảo vệ thực vật độc hại. Trong đó sử dụng dịch trùn quế làm phân bón là một minh chứng điển hình. Nhưng vẫn còn nhiều bà con nông dân chưa biết mua dịch trùn quế ở đâu uy tín để sử dụng. Cùng https://menbephot.net/  tìm hiểu chi tiết về Dịch trùn quế và địa chỉ cửa hàng bán dịch trùn quế tại Hà Nội.

Địa chỉ cửa hàng bán dịch trùn quế tại Hà Nội uy tín chất lượng nhất
Địa chỉ cửa hàng bán dịch trùn quế tại Hà Nội uy tín chất lượng nhất

Dịch trùn quế là gì?

Dịch trùn quế là một sản phẩm của quá trình thủy phân sinh khối trùn quế tươi bằng men vi sinh EMZEO hoặc enzyme protease để lên men và phân hủy trùn quế thành dịch đạm sinh học – phân bón amino acid cho cây trồng. Các hệ enzyme vi sinh vật sống rất đa dạng, các vi khuẩn trong chế phẩm sinh học có khả năng phân giải các hợp chất hữu cơ khác như protein, lipid, glucid, xenlulozơ, tinh bột, pectin để cung cấp cho cây giúp cây hấp thụ tốt.

Tác dụng của trùn quế với một số loại cây trồng

Không chỉ là một hỗn hợp phân bón dễ dàng sản xuất bởi công thức chế biến đơn giản cùng các nguyên liệu thành phần vô cùng dễ kiếm và có sẵn trong tự nhiên mà dịch trùn quế còn thông dụng với tất cả bà con nông dân tại Việt Nam nhờ vào tính ứng dụng cao của loại phân bón hữu cơ này, không chỉ có thể sử dụng cho cây công nghiệp mà dịch trùn quế còn sử dụng cho cả cây rau màu, cây hoa kiểng và cả những loại cây ăn trái.

Tác dụng của dịch trùn quế với cây trồng
Tác dụng của dịch trùn quế với cây trồng

Cây rau màu

Dịch trùn quế giúp các cây rau màu hấp thụ các chất dinh dưỡng có trong đất một cách dễ dàng và tiêu hóa chúng một cách nhanh chóng nhất có thể giúp cây tăng trưởng tốt trong quá trình sinh trưởng và phát triển. Đặc biệt là giúp những cây rau gia vị có một mùi thơm, ngon, đậm đà hơn bình thường. Sử dụng trùn quế thường xuyên cho các loại rau thông dụng nhất hiện nay như xà lách, ớt sẽ có màu xanh hơn và giảm vàng lá trên cây.

Cây hoa kiểng

Dịch trùn quế giúp cho cây hoa trở nên khỏe khoắn hơn, lá dày và độ xanh và bông hoa nở to hơn bình thường, hơn nữa cuống hoa còn được trổ đều hơn tạo được nhiều dáng cây đẹp mắt. Hơn hết là mật độ hoa trên cây sẽ nhiều hơn khi không sử dụng. Dịch trùn quế được bà con nông dân tại các vườn hoa lan sử dụng phổ biến nhằm mục đích cho màu lan thêm sắc và cây khỏe mạnh để hạn chế các bệnh hại thường xuyên xảy ra trên thân lan.

Hơn nữa, ngoài cây phong lan người dân còn sử dụng nhiều dịch trùn quế trên cây hoa hồng. Khi sử dụng dịch trùn quế có thể hỗ trợ rất nhiều cho giai đoạn hóa mầm hoa nhanh hơn bền màu hơn và lâu tàn hoa hơn bình thường. Ngoài ra còn giúp rễ cây hoa hồng và phong lan chắc khỏe, bám thân và đất hơn trước để tăng sức đề kháng cho cây hoa. Bón dịch trùn quế thường xuyên còn giúp cây kiểng còi cọc phục hồi và sinh trưởng rất nhanh.

Cây có múi

Dịch trùn quế còn thể sử dụng hiệu quả trên cây có múi như cam, quýt, bưởi khác. Cụ thể trong dịch trùn quế có chứa các acid amin tự nhiên cung cấp dinh dưỡng cho cây để nuôi trái lớn, hạn chế rụng trái non, đồng thời giúp xua đuổi các côn trùng hút chích trái và hạn chế luôn cả sâu bệnh thường gặp trên các loại cây có múi như bệnh vàng lá, khô cành, khô quả. Đồng thời còn tăng hàm lượng đường, tăng chất lượng và năng suất cho mùa vụ. 

Cây ăn quả khác

Dịch trùn quế có thể sử dụng làm phân bón hữu cơ cho hầu hết tất cả các loại cây ăn quả khác như ổi, sầu riêng, dưa lưới, hoặc mận. Phân bón hữu cơ từ dịch trùn quế giúp cây khỏe mạnh, hấp thu các chất dinh dưỡng tốt giúp cây luôn phát triển và sinh trưởng mạnh mẽ chống chọi bệnh tật thông thường và tăng sức đề kháng. Quan trong hơn hết đó là giúp cây đậu nhiều trái và cho nhiều quả đồng thời tạo thêm hương vị tươi ngon cho trái cây.

Tự làm dịch trùn quế tại nhà

Chuẩn bị nguyên liệu làm dịch trùn quế

 • 10kg trùn quế tươi xay nhuyễn
 • 2 lít mật rỉ đường
 • 2kg bột đậu nành xay nhuyễn
 • 3kg chuối chín lột vỏ, bóp nhuyễn
 • Vỏ dứa và đu đủ xanh 3kg xay nhuyễn ( không có bỏ qua)
 • Nước sạch: 20 lít
 • Chế phẩm sinh học EMZEO: 2 gói 200gr   ——————--> MUA TẠI ĐÂY
 • Thùng ủ có nắp vặn chặt kín
Cách làm dịch trùn quế tại nhà
Cách làm dịch trùn quế tại nhà

Các bước thực hiện

Bước 1: Trộn đều 10kg trùn quế tinh, bột đậu nành, chuối chín, đu đủ xanh, 1 lít mật rỉ đường, 1 gói men vi sinh EMZEO 200gr

Bước 2: Cho 15 lít nước sạch khuấy đảo đều hỗn hợp

Bước 3: Cho hỗn hợp vào thùng ủ và vặn nắp kín khí. Tạo lỗ thoát hơi bằng cách đục lỗ nhỏ trên lắp thùng ủ và dùng bông gòn và băng dính bịt băng lại ( băng 1 chiều vẫn để 2 hông thoát khí trong thùng ủ ra ngoài ).

Bước 4: Định kỳ sau 7 ngày mở nắp thùng ủ khuấy đảo đều rồi lại đậy kín ủ

Bước 5: Sau khi ủ được 15 – 20 ngày, cho tiếp 1 gói chế phẩm EMZEO + 1 lít mật rỉ đường + 5 lít nước sạch. Ủ tiếp 7 – 10 ngày là sử dụng được.

Với 5 bước đơn giản đã ủ dịch trùn quế thành công 100%, ai cũng có thể làm được, chi phí làm dịch trùn rẻ. Chất lượng dịch trùn quế rất cao nếu làm theo cách trên.

Mua dịch trùn quế ở đâu tại Hà Nội?

Sau khi đã tìm hiểu hết tất cả các kiến thức về dịch trùn quế cũng như những khái niệm và công dụng đối với từng loại cây trồng của hợp chất phân bón hữu cơ này thì câu hỏi mà bà con nông dân quan tâm nhất là mua dịch trùn quế ở đâu là uy tín và đạt được chất lượng tốt nhất cũng như có một mức giá phải chăng nhất phục vụ cho các công tác trồng trọt tại chính khu vườn nhà của mình.

Mua hàng tại đây

Vì sao bạn nên chọn mua Dịch trùn quế đậm đặc Đức Bình?

 • Cung cấp đầy đủ dinh dưỡng (đa lượng – trung lượng – vi lượng) và cân đối
 • Kích rễ khỏe – Mầm mập – Chồi cực mạnh – Hoa sai – Bông to – Đậm màu – Lâu tàn
 • Xanh lá, to củ, lớn quả, tẩy trái – đẹp mã
 • Sinh trưởng cực mạnh – siêu đậm đặc
 • Cải tạo đất hiệu quả, giải pháp làm giàu dinh dưỡng cho đất
 • Vừa là phân bón vi sinh vừa là chế phẩm bảo vệ thực vật
 • Ngoài việc cung cấp đạm sinh học bón cây. Dịch trùn quế Đức Bình là chế phẩm sinh học, cung cấp đa chủng vi sinh vật hữu hiệu, nấm đối kháng trichoderma …. có tác dụng kích thích cây trồng sử dụng dinh dưỡng tối ưu và cân đối
 • Giá rẻ, chất lượng cao cấp
 • Sản phẩm Dịch trùn quế Đức Bình chính hãng từ công ty
 • Dịch vụ tư vấn hướng dẫn kỹ thuật về cách sử dụng dịch trùn quế miễn phí
 • Giao hàng nhanh chóng, gửi hàng COD nhận tại nhà trên toàn quốc
MUa dịch trùn quế ở đâu tại Hà Nội
MUa dịch trùn quế ở đâu tại Hà Nội

Đến với của hàng bán dịch trùn quế tại Hà Nội để mua Dịch trùn quế đậm đặc, cao cấp tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và các tỉnh thành phố khác, xin vui lòng liên hệ chi tiết tại:

Cửa hàng bán dịch trùn quế tại Hà Nội

Công ty TNHH Công nghệ sinh học Đức Bình

Địa chỉ trụ sở: Số 57 ngõ 64 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

VPGD: Số 7 ngõ 124, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 024.66.55.46.86 ( Mua hàng)

SĐT/Zalo: 0915.79.80.85 ( Tư vấn kỹ thuật)

Website: https://vinong.net/

FB: https://www.facebook.com/vinong.net

Ngoài ra, công ty còn bán tất cả các nguyên liệu dùng để làm nên dịch trùn quế bao gồm mật rỉ đường và chế phẩm sinh học EMZEO. Nơi đây là một trong những địa chỉ hiếm hoi cung cấp đầy đủ sản phẩm uy tín và chất lượng phục vụ cho các hoạt động canh tác nông nghiệp của bà con nông dân.

Trên đây là những nội dung vô cùng hữu ích về dịch trùn quế là gì? mua dịch trùn quế ở đâu? Địa chỉ cửa hàng bán dịch trùn quế tại Hà Nội uy tín nhất hiện nay. Hy vọng những kiến thức mà tác giả trình bày trong bài viết sẽ giúp ích cho các bạn trong việc tìm hiểu về dịch trùn quế làm phân bón cho cây trồng.

⫸ Nguồn bài viết: https://vinong.net/mua-dich-trun-que-o-dau-chinh-hang-gia-re-chat-luong/

⫸ Xem thêm: Mua đạm cá ở đâu tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt mua