Hướng dẫn giao nhận

Ngay sau khi xác nhận việc mua bán giữa hai bên, Vinong Sinh học Đức Bình sẽ tiến hành giao hàng cho khách hàng theo đúng thỏa thuận và phương thức về thời gian mà hai bên thống nhất. Với những mặt hàng có thể giao trong ngày và địa chỉ giao hàng trong nội thành Vinong Sinh học Đức Bình sẽ giao hàng cho quý khách ngay sau khi đặt hàng. Tuy nhiên, tùy vào từng đơn hàng cụ thể và khoảng cách địa lý, Vinong Sinh học Đức Bình sẽ luôn cố gắng giao hàng cho quý khách một cách nhanh nhất.
Vinong Sinh học Đức Bình hiện đang áp dụng các hình thức giao nhận sau đây:
1. Giao nhận tại Showroom.
Quý khách nhận hàng trực tiếp tại Showroom của Vinong Sinh học Đức Bình tại số 20, Ngõ 132 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội.
Quý khách lưu ý kiểm tra kỹ sản phẩm, đối chiếu với hóa đơn và phiếu xuất hàng trước khi nhận sản phẩm.
2. Giao nhận tại nhà
Bộ phận giao nhận của Vinong Sinh học Đức Bình sẽ liên hệ với quý khách để thống nhất về thời gian trước khi giao nhận.
Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hóa trước khi nhận hàng để tránh các sai sót, nhầm lẫn không đáng có và trong trường hợp nhầm lẫn, sản phẩm bị lỗi Vinong Sinh học Đức Bình sẽ nhanh chóng khắc phục.
Quý khách thanh toán cho nhân viên toàn bộ hoặc phần còn lại giá trị hàng hóa (nếu đã đặt cọc).
3. Giao nhận bằng chuyển phát
Quý khách hàng ở các tỉnh ngoại thành Hà Nội, Vinong Sinh học Đức Bình sẽ ủy quyền dịch vụ vận chuyển cho các đơn vị như DHL, EMS, Bưu điện, Viettel,…
Trước khi giao hàng Vinong Sinh học Đức Bình sẽ tiến hành xác minh lại với quý khách 1 lần nữa qua điện thoại  về đơn hàng để tránh sai sót.
Quý khách kiểm tra kỹ lại hàng trước khi nhận, và nếu có bất kỳ sai sót nào về phía chúng tôi, quý khách sẽ không phải chịu bất kỳ tổn thất nào.
Khi đặt hàng, quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết để Vinong Sinh học Đức Bình tiến hành thủ tục một cách nhanh và chính xác nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi có thể kiểm tra, xác minh thông tin và có quyền từ chối nếu địa chỉ và thông tin cá nhân không rõ ràng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với trường hợp giao hàng chậm trễ hoặc thất lạc do thông tin quý khách cung cấp không chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *