Làm đệm lót chuồng trại trong chăn nuôi

Sản phẩm khử mùi hôi chất thải EMZEO mang đến chất lượng vượt trội

Đối với những trang trại chăn nuôi gia súc, gia cầm hay thủy hải sản việc xử lý mùi hôi của chất thải đóng vai trò vô cùng quan trọng. Việc xử lý mùi hôi không chỉ giúp bảo vệ môi trường mà còn hạn chế tối đa những vấn đề gây ảnh hưởng tới sức khỏe của vật nuôi. Khử mùi hôi chất thải EMZEO là một trong những sản phẩm được được sử dụng phổ biến hiện nay. Vậy EMZEO là gì? Hiệu quả đem lại khi sử dụng như thế nào?

Chế phẩm khử mùi hôi chất thải EMZEO
Chế phẩm khử mùi hôi chất thải EMZEO

SẢN PHẨM KHỬ MÙI HÔI CHẤT THẢI EMZEO LÀ GÌ?

Sản phẩm khử mùi hôi chất thải EMZEO là một trong những chế phẩm của EM gốc ở dạng bột. Men vi sinh EMZEO có chứa trong mình rất nhiều vi sinh vật có lợi. Những vi sinh vật này sẽ giúp phân giải hoàn toàn các chất hữu cơ như protein, xenlulozơ, lipit, tinh bột,… Bên cạnh đó, chúng còn có khả năng xử lý mùi hôi của rác thải, phân chuồng hay nước thải của ao hồ nuôi tôm cá. 

Dòng sản phẩm hóa chất khử mùi hôi EMZEO này được sử dụng với mục đích khử mùi hôi chuồng trại cũng như nước thải. Hiện nay, việc xây dựng chuồng trại chăn nuôi ngày càng phát triển. Nhu cầu tìm kiếm sản phẩm vừa an toàn thân thiện với môi trường vừa không gây độc hại cho vật nuôi để xử lý các chất bẩn, mùi hôi là điều vô cùng cần thiết. Chính vì vậy, khử mùi hôi chất thải EMZEO mang đến chất lượng vượt trội nên được các trang trại chăn nuôi sử dụng khá phổ biến.

EMZEO là một trong những chế phẩm của EM gốc ở dạng bột
EMZEO là một trong những chế phẩm của EM gốc ở dạng bột

THÀNH PHẦN CỦA DÒNG CHẾ PHẨM VI SINH EMZEO

Sản phẩm khử mùi hôi chất thải EMZEO dạng bột chứa bên trong rất nhiều các vi sinh vật có ích. Chúng sẽ giúp cho việc khử mùi hôi cũng như phân giải các chất thải hữu cơ một cách vô cùng hiệu quả. Những vi sinh vật này được chia thành các nhóm chính với những vai trò khác nhau.

Vi sinh vật giúp phân giải protein

Những vi sinh vật này đảm nhiệm vai trò phân giải các chất protein có trong rác thải như cá, thịt,…. Chúng tiết ra chất enzyme protease giúp phân giải protein có trong chất thải hữu cơ thành đạm sinh học. Các chất đạm sinh học này sẽ được sử dụng trong việc bón cho cây trồng. Không chỉ giúp cho cây trồng có được nguồn dưỡng chất sạch mà còn bảo vệ an toàn cho môi trường lẫn sức khỏe của người lao động.

Xem thêm: Nấm đối kháng Trichoderma Bacillus – Sản phẩm hoàn hảo cho mọi nhà nông

Chế phẩm vi sinh EMZEO giúp phân hủy và khử mùi hôi phân cá
Chế phẩm vi sinh EMZEO giúp phân hủy và khử mùi hôi phân cá

Vi sinh vật phân giải tinh bột

Bên cạnh vi sinh vật phân giai protein thì còn còn có nhóm vi sinh vật giúp phân giải tinh bột. Những vi sinh vật này tiết ra chất enzyme amylase giúp phân giải tinh bột thành các chất đơn giản. Sau quá trình ủ chung với tinh bột, sản phẩm mà các vi sinh vật này tạo nên chính là các loại đường như gluco, fructo,… và axit amin như lysin,…

Chế phẩm EMZEO giúp phân hủy và khử mùi hôi phân đậu tương rất tốt
Chế phẩm EMZEO giúp phân hủy và khử mùi hôi phân đậu tương rất tốt

Vi sinh vật phân giải chất béo, lipit

Trong chất thải hữu cơ luôn tồn tại các chất béo lipit. Các chất béo này chính là nền tảng hỗ trợ cho quá trình hoạt động và tồn tại của các vi sinh vật. Enzyme lipase được tiết ra do vi sinh vật sẽ giúp phân giải các chất lipit. Từ đó tạo nên các chất như glycerol và các acid béo để tạo điều kiện cho các vi sinh vật dễ dàng hấp thu năng lượng để hoạt động.

Ngoài ra, trong EMZEO còn có rất nhiều nhóm vi sinh vật với các nhiệm vụ khác nhau nữa như nhóm vi sinh vật bảo vệ cây trồng, vi sinh vật giúp tạo nên các kích thích tố sinh học,… Chúng tồn tại cộng sinh với nhau để phát triển và hoạt động phân giải chất thải, khử mùi hôi.

TÁC DỤNG CỦA CHẾ PHẨM EMZEO 

Chế phẩm khử mùi hôi chất thải EMZEO được biết đến với rất nhiều công dụng vượt trội. Dòng sản phẩm này không chỉ có công dụng trong việc khử mùi hôi chuồng trại, nước thải sinh hỏa mà còn có thể tạo ra phân hữu cơ để bón cho cây trồng, chế tạo ra các chế phẩm thứ cấp như EM2, EM5, EM chuối, EM tỏi,…

Khử mùi hôi EMZEO

Khử mùi hôi EMZEO là công dụng đầu tiên của dòng chế phẩm này. EMZEO được biết đến và sử dụng rất nhiều trong việc khử mùi hôi chuồng trại, khử mùi hôi tanh trong phân cá, phân trùn quế, đậu tương,… Ngoài ra, EMZEO còn được dùng để lót chuồng trại, ngăn ngừa mùi hôi và bảo vệ sức khỏe cho vật nuôi khỏi các vi sinh vật gây hại.

Làm đệm lót chuồng trại trong chăn nuôi
Làm đệm lót chuồng trại trong chăn nuôi

Xử lý nước thải

Không chỉ khử mùi hôi mà EMZEO còn có khả năng xử lý làm sạch nước thải. Các vi sinh vật có ích trong EMZEO sẽ giúp đẩy nhanh quá trình phân giải chất thải hữu cơ có trong nước hiệu quả. Từ đó giúp làm sạch nước, xử lý hết khí độc có trong nước trả lại màu nước trong xanh và sạch sẽ mát lành. Men vi sinh khử mùi hôi nước thải EMZEO rất thích hợp sử dụng trong những môi trường kỵ khí, cần thanh lọc mùi như bể nước thải.

Ủ phân hữu cơ

Chế phẩm EMZEO còn được sử dụng trong quá trình ủ phân hữu cơ vi sinh. EMZEO khi kết hợp với các chất thải như phân chuồng, phân bánh dầu, phân trùn quế, rác thải nhà bếp,… Sau một thời gian ủ, các vi sinh vật có lợi trong men sẽ bắt đầu tiến hành phân hủy các chất hữu cơ này. Từ đó tạo thành phân bón hữu cơ có chứa các vi sinh vật có lợi. 

Khi sử dụng loại phân bón này bón cho cây trồng. Sản phẩm không chỉ mang đến nguồn dinh dưỡng sạch cho cây, thúc đẩy cây phát triển mang lại năng suất cao mà còn bảo vệ môi trường hiệu quả.

Ủ phân hữu cơ
Ủ phân hữu cơ

Chế xuất ra các sản phẩm EM thứ cấp

Khử mùi hôi chất thải EMZEO còn được sử dụng giống như EM gốc ở dạng bột. Chế phẩm này có thể được sử dụng sẽ sản xuất ra các chế phẩm EM thứ cấp như EM2, EN5, EM tỏi,… Các chế phẩm thứ cấp này vừa giúp nâng cao hiệu quả trong sử dụng, vừa giúp tiết kiệm chi phí một cách tốt nhất. Đặc biệt, đối với những trang trại lớn, việc sử dụng các sản phẩm EM thứ cấp sẽ là một lợi thế rất lớn về mặt kinh tế.

NÊN MUA CHẾ PHẨM VI SINH HỮU CƠ EMZEO Ở ĐÂU?

Những ứng dụng của chế phẩm EMZEO đang ngày càng giúp khẳng định được vị trí và vai trò của dòng sản phẩm này trên thị trường hiện nay. Nhu cầu sử dụng chế phẩm khử mùi hôi chất thải EMZEO tăng lên sẽ đi kèm với đó là những vấn đề liên quan tới chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm. 

Một số lưu ý trước khi mua chế phẩm EMZEO

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều cơ sở kinh doanh chế phẩm EM gốc cũng như các chế phẩm EM khác như EMGRO và khử mùi hôi EMZEO,… Điều này giúp cho ngươi tiêu dùng dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm và mua sản phẩm mình cần. Nhưng bên cạnh đó, chúng cũng gây ra những khó khăn và nâng cao nguy cơ các khách hàng mua phải hàng giả, kém chất lượng. Chính vì vậy, trước khi mua hàng, bạn cần lưu ý một số vấn đề như:

  • Lựa chọn đơn vị cung cấp chế phẩm khử mùi hôi chất thải EMZEO uy tín và chất lượng.
  • Tìm hiểu kỹ hơn về thông tin của sản phẩm. Điều này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc phân biệt hàng giả, hàng kém chất lượng và hàng thật.
  • Thay vì chỉ đến 1 cửa hàng, bạn có thể tìm hiểu qua nhiều cửa hàng, nhà phân phối để tìm kiếm được sản phẩm chất lượng cùng mức giá phù hợp nhất.

Xem thêm: Cách khử mùi hôi rác thải triệt để nhất

Vinong Sinh học Đức Bình – nhà phân phối chế phẩm EM uy tín, chất lượng

Vinong Sinh học Đức Bình được biết đến là nhà phân phối các sản phẩm từ chế phẩm EM gốc uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc phân phối các chế phẩm EM, trong đó có sản phẩm khử mùi hôi EMZEO của công ty TNHH Công nghệ Sinh học Đức Bình, Vinong Sinh học Đức Bình cam kết luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Vinong đơn vị phân phối chế phẩm EMZEO uy tín
Vinong Sinh Học Đức Bình đơn vị phân phối chế phẩm EMZEO uy tín

Đi cùng với đó, khi đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được sự tư vấn của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn nhiệt tình trong công việc. Nhân viên tư vấn của Men xử lý bể phốt EMZEO sẽ giúp bạn giải đáp những vấn đề bạn chưa hiểu rõ một cách cụ thể và chi tiết nhất. Đối với những khách hàng ở xa, đơn vị chúng tôi sẽ chuyển phát sản phẩm trên toàn quốc với mức giá vô cùng ưu đãi.

Như vậy, trên đây là những thông tin về chế phẩm khử mùi hôi chất thải EMZEO mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Hy vọng rằng qua bài viết này bạn đã có thêm được nhiều thông tin hữu ích về dòng sản phẩm này. Nếu bạn muốn được tư vấn rõ hơn về EMZEO, hãy liên hệ với chúng tôi Vinong.net luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Đặt hàng mua khử mùi hôi chất thải hữu cơ trên shopee: Tại đây