Hướng dẫn sử dụng Men bể phốt đúng cách                                Hướng dẫn sử dụng Men bể phốt đúng cách

VÌ SAO NÊN ĐỔ MEN BỂ PHỐT THƯỜNG XUYÊN

VÌ SAO NÊN ĐỔ MEN XỬ LÝ BỂ PHỐT THƯỜNG XUYÊN?

Hầm tự hoại, bồn cầu vệ sinh (bể phốt) khi được sử dụng lâu ngày sẽ gây ra hiện tượng tích tụ chất thải ở bề mặt và đáy bể tạo nên các vấn đề về tắc nghẽn, rò rỉ và chảy tràn ở sân sau. Bên cạnh đó, sự tích tụ của chất thải trong hầm cầu quá lâu ngày sẽ gây ra mùi hôi dai dẳng khó chịu phát sinh trong nhà vệ sinh của gia đình bạn, khu chung cư, tòa nhà cao ốc, văn phòng…Một khi hầm cầu bị tắc nghẽn, nước sẽ không thoát được, do đó sẽ làm tràn hầm cầu trong nhà và ướt khu vực sân sau. Sử dụng Men xử lý bể phốt thường xuyên sẽ giúp làm phân hủy các chất cặn bã, tan phân thành nước làm hầm tự hoại không bị đầy và mùi hôi.

Công dụng chính của men bể phốt EMZEO
Đổ men bể phốt thường xuyên giúp chồng đầy, khử mùi hôi và phòng chống tắc nghẽn bể phốt hiệu quả nhất

Ngày này, việc thuê các đơn vị thông hút bể phốt, hầm cầu cũng là một giải pháp hợp lý, nhưng nó sẽ mất rất nhiều thời gian, chi phí rất lớn, hơn nữa mùi hôi sẽ phát tán gây ô nhiễm môi trường. Việc sử dụng các thông thụt chúng ta sẽ tự xử lý rất vất vả, không an toàn và mất vệ sinh, mà hiệu quả mang lại đôi khi còn ngược lại. Chính vì thế, việc đổ men xử lý bể phốt thường xuyên giúp thông thoát hầm cầu, bồn cầu nhà vệ sinh mang lại sự thông thoáng cho không gian gia đình bạn.

MEN XỬ LÝ BỂ PHỐT EMZEO –  CHUYÊN GIA TRONG LĨNH VỰC XỬ LÝ TẮC NGHẸT HẦM TỰ HOẠI, BỂ PHỐT

Men xử lý bể phốt – Đây là sản phẩm được đông đảo người dân tin dùng. Sản phẩm là sự kết hợp đặc biệt của các dòng vi sinh có lợi với vi sinh vật tổng số: >109CFU/g, chất dinh dưỡng vi lượng và hệ enzyme hỗ trợ như: Lipase, Protease, Amylase, Cellulase…

Xem thêm: Cách lựa chọn loại men xử lý bể phốt tốt nhất

Sản phẩm men bể phốt được các chuyên gia khuyên dùng. Sản phẩm này chuyên dụng cho việc điều chỉnh mùi, H2S, Mercaptan và acid hữu cơ bay hơi cũng như hạn chế ăn mòn và sự hình thành H2S. Sản phẩm giúp thông tắc nghẽn hẫm cầu( bể phốt) một cách hiệu quả nhanh chóng, diệt mầm bệnh, trứng giun, chống ô nhiềm môi trường.

Khi bạn phát hiện hầm cầu, nhà vệ sinh có mùi hôi hoặc khi bạn xả nước mà nước chảy chậm hơn so với bình thường, bạn chỉ cần đổ 2-3 gói Men xử ký bể phốt. Rất đơn giản bạn chỉ cần đổ thẳng vào hầm cầu, nhà vệ sinh rồi xả nước nên đổ vào cuối ngày. Chỉ bằng bước thực hiện rất đơn giản, nhanh chóng gọn nhẹ, tiết kiệm chi phí và thời gian, đặc biệt là không cần một dụng cụ nào tác động không mất vệ sinh, xử lý như vậy hầm cầu của bạn sẽ được thông thoát không bị tắc nghẽn. Định kỳ từ 3-6 tháng nên đổ 1 lần như thế gia đình sẽ không phải lo lắng vì hầm cầu, nhà vệ sinh bị tắc nghẽn vì Men xử lý bể phốt là chế phẩm vi sinh – chế phẩm sinh học không phải là chất hoá học các con men vi khuẩn sẽ phân huỷ các chất cặn bã thành dạng nước một cách tự nhiên và nhanh chóng.

LIÊN HỆ MUA MEN XỬ LÝ BỂ PHỐT UY TÍN TẠI HÀ NỘI

ĐỊA CHỈ: Số 7 ngõ 124 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

SĐT: 0915.79.80.85      Hoặc     0934.214.579

EMAIL: [email protected]

Nhận ship hàng đến tận nơi trên toàn quốc!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *